banner vietcomtoday.com

Cẩm Nang

    Ngày đăng: 09/12/19 13:32

4 loại thuốc bạn nên có khi sinh sống tại Nhật Bản

    Nhật Bản là đất nước có luật lệ nghiêm ngặt đối với việc người nước ngoài mang theo các loại thuốc của quốc gia khác nhập cảnh. Vì vậy Vietcom sẽ giới thiệu một số loại thuốc phổ biến và cần thiết bạn nên mua tại Nhật khi sinh sống tại đây nhé!

Thuốc cảm lạnh Ryukakusan Direct ( 龍角散 ダイレクト)

Nằm trong khu vực khí hậu ôn đới nên Nhật Bản có mùa đông lạnh giá với nhiệt độ xuống dưới 0 độ C, có nơi tuyết dày từ 2 - 3m. Người Việt khi sang đây thường gặp khó khăn khi thích nghi với thời tiết. Chính vì vậy, các loại thuốc cảm lạnh là vật phẩm không thể thiếu. 

Ryukakusan Direct là thuốc đặc trị các chứng bệnh viêm họng, ho có đờm, sổ mũi, cảm lạnh… rất phổ biến tại Nhật. Ryukakusan có chứa nhiều thành phần thảo dược lành tính nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt không kém gì các hãng thuốc tây y. Tuy nhiên, để hiểu rõ thêm về sản phẩm, bạn có thể tham khảo ý kiến của nhà thuốc trước khi dùng để đạt kết quả tốt nhất.

Thuốc cảm cúm Taisho Babolat

Ai sống ở Nhật chắc chắn đều biết thuốc Taisho Babolat chuyên trị cảm cúm, hắt hơi, viêm họng, đau đầu, ngạt mũi, viêm phế quản…

Đặc biệt, Taisho Babolat dùng được cả cho phụ nữ và trẻ em vì thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên lành tính, an toàn tuyệt đối.

Thuốc đau dạ dày Kyabeijin MMSC Kowa

 Tỉ lệ người mắc đau dạ dày rất lớn, ngược lại không phải ai cũng biết loại thuốc phù hợp. Nếu đã sang Nhật, Vietcom khuyên bạn nên thử sử dụng  Kyabeijin của hãng Kowa. Loại thuốc này sẽ giúp bạn cải tạo niêm mạc dạ dày bị tổn thương một cách nhanh chóng. Hãy yên tâm về chất lượng, sản phẩm nhiều năm liền được bình chọn là dược phẩm được tin dùng hàng đầu tại Nhật Bản.

Men vi sinh tốt cho tiêu hóa và viêm đại tràng Bifina Nhật Bản

Loại men vi sinh Bifina được hãng dược Morishita Jintan Nhật Bản (với hơn 125 năm phát triển) sản xuất chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh về đường ruột, viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa rất tốt và an toàn. Nếu bạn là thường gặp các vấn đề về tiêu hóa thì đừng ngại thử sử dụng nhé.

Tư vấn trực tuyến

    Hotline: 0989 25 51 51

Thống kê

Tổng truy cập

660.049

Đang xem

7

    Phản hổi - Đánh giá