banner vietcomtoday.com

Cẩm Nang

    Ngày đăng: 15/10/19 10:57

5 bí kíp học tiếng Nhật siêu tốc cho người mới bắt đầu

    Bạn đang bị rối trong hành trình chinh phục tiếng Nhật Bản? Bạn học ngày học đêm nhưng vẫn không khả quan?. Đừng vội nản chí, vì sau đây Vietcomtoday sẽ giúp các bạn tìm thấy những "bí kíp" học tiếng Nhật hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu xem đó là những cách nào nhé.

Doraemon là một bộ phim giúp các bạn học tiếng Nhật rất tốt đó!

Học từ vựng tiếng Nhật qua phim có phụ đề: Đây được coi là một phương pháp học tiếng Nhật đem lại hiệu quả cao mà ít bạn để ý tới. Cùng với các bài hát tiếng Nhật, những bộ phim Nhật Bản ngày càng đa dạng về nội dung, đặc biệt là các bộ phim hoạt hình và phim khoa học. Qua những bộ phim đó, bạn không chỉ được giải trí, mà còn học được tiếng Nhật một cách dễ dàng và hiệu quả vì qua những câu thoại trong phim, bạn sẽ nắm bắt được cách sử dụng câu và cách nhấn nhá của người Nhật.

Tích cực học nhóm để trao đổi nhiều hơn với bạn bè về tiếng Nhật nhé!

Học theo nhóm: Cách học này sẽ giúp bạn nhận được những hỗ trợ từ đồng đội. Bởi lẽ trong một nhóm sẽ có người mạnh về điểm này, và thiếu về điểm khác.  Phương pháp học theo nhóm sẽ giúp bạn nhận ra điểm yếu mạnh của chính mình, từ đó bạn sẽ tham khảo được các cách học và cách vận dụng tiếng Nhật của các bạn khác. 

Và sổ tay cũng là "trợ lý" đắc lực trong việc học tiếng Nhật Bản

Có cho mình một cuốn sổ tay tiếng Nhật: Khoa học đã chứng minh rằng việc viết nhật ký sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho việc lưu giữ ký ức. Và sổ tay tiếng Nhật cũng vậy, khi bạn thực hiện hành động viết lại những từ vựng, cấu trúc câu bạn mới học được vào sổ, là đồng nghĩa với việc bạn đang thúc đẩy não trái hoạt động (đây vốn là vùng não của lý lẽ và phân tích). Tựu chung lại, một cuốn sổ tay được lấp đầy những dòng chữ mỗi ngày sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh trong quá trình học tiếng Nhật

 

Phát âm thành tiếng lớn giúp bạn tự tin hơn rất nhiều

Đọc to và đọc rõ: Một rào cản khiến chúng ta dậm chân tại chỗ khi học ngoại ngữ là vì ngại đọc to. Mạnh mẽ lên! Bạn không phải lo lắng vì việc đọc to lên sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều trong phát âm đấy. Hãy tập trung vào việc lắng nghe và nhắc lại thật to mỗi câu bạn nghe được, việc này không chỉ giúp bạn nâng cao phát âm mà còn là cách để rèn luyện tính tự tin phát biểu trước đám đông đấy.


Đừng than vãn nữa, hãy bắt đầu đi!

Và tuyệt đối “KHÔNG THAN VÃN”: Hãy nhớ rằng: Than vãn không làm bạn trở nên tốt hơn. Bởi lẽ khi bạn đang than vãn, là bạn đang tự đánh mất sự tự tin của bản thân, kéo tâm trạng đi xuống. Đồng thời  việc than vãn sẽ khiến những người xung quanh cảm thấy rất phiền. Vì vậy, thay vì than vãn, hãy tập trung 100% tinh thần để vận dụng các bí quyết học tiếng Nhật mà Vietcomtoday vừa gửi tới bạn để học tiếng Nhật một cách xuất sắc nhất nhé.

Nếu còn thắc mắt bất cứ điều gì về tiếng Nhật cũng như về du học, xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, hãy liên hệ tới Vietcomtoday, chúng tôi sẽ hỗ trợ thông tin cho bạn.

 

Tư vấn trực tuyến

    Hotline: 0989 25 51 51

Thống kê

Tổng truy cập

576.072

Đang xem

7

    Phản hổi - Đánh giá