banner vietcomtoday.com

Cẩm Nang

    Ngày đăng: 07/06/19 11:11

Bạn được gì khi tham gia XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN?

    Vietcomtoday.com – Những năm qua, Nhật Bản là luôn là địa điểm lý tưởng hàng đầu đối với lao động Việt Nam Xuất khẩu. Thông qua những chính sách mở cửa, hội nhập, người Việt được chính phủ Nhật Bản tạo nhiều ưu đãi cùng mức đãi ngộ cao. 

Có thể nói, chương trinh xuất khẩu lao động Nhật Bản mang lại rất nhiều lợi ích cho người lao động Việt Nam. Không chỉ ở mức thu nhập cao (từ lương cơ bản và việc làm thêm tăng ca ổn định), mà còn rất nhiều lợi ích khác nữa.

Trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc được nâng cao

Khi tham gia vào chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động Việt Nam sẽ được huấn luyện và bồi dưỡng về tay nghề, trình độ và kỹ năng nghề nghiệp. Những điều này có thể môi trường trong nước chưa thể sánh kip.

Người lao động không chỉ được học hỏi và làm việc trong môi trường hiện đại, kỷ luật cao mà còn được học ngoại ngữ để phục vụ cho công việc. Từ cơ sở nền tảng này, khi về nước, người lao động có thể vận dụng các thứ tiếng này để xin vào các công ty phiên dịch, dịch thuật….

Khi về nước có nhiều cơ hội về việc làm

Sau khi hết hợp đồng lao động xuất khẩu, thực tập sinh đã tích lũy được cho bản thân nhiều kinh nghiệm và kiến thức quý báu để làm việc. Khi về nước, họ được đánh giá ngang bằng, thậm chí hơn những lao động có bằng cấp Cao đẳng, đại học tại Việt Nam do có những kinh nghiệm làm việc thực tế. Chính điều đó tạo nên một lợi thế lớn cho họ khi ứng tuyển vào những công ty, nhà máy tại Việt Nam, đặc biệt là những công ty, nhà máy của Nhật Bản tại Việt Nam.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Nhắc tới Nhật Bản là nhắc tới những người chăm chỉ, có tính kỷ luật cao. Tham gia vào môi trường việc làm tại Nhật Bản, bạn cũng được rèn luyện tính kỷ luật trong công việc như tuân thủ giờ giấc, nội quy của công ty, có tinh thần trách nhiệm cao, có ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh công cộng.

Thu nhập luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi người lao động khi quyết định xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tuy nhiên, công việc này quả thực không chỉ đem lại một số tiền không nhỏ cho người lao động, mà hơn hết nó còn mở ra cho người lao động nhiều cơ hội  để nâng cao trình độ và phẩm chất.

Lựa chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản chính là mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng cho người lao động Việt.

Hạ Ly

 

Tư vấn trực tuyến

    Hotline: 0989 25 51 51

Thống kê

Tổng truy cập

572.973

Đang xem

18

    Phản hổi - Đánh giá