banner vietcomtoday.com

Hỏi Đáp XKLĐ

    Ngày đăng: 19/09/17 14:54

Bị mắc bệnh tim có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

    Tôi bị bệnh tim, vậy có thể tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản không?

Theo quy trình XKLĐ, trước khi lựa chọn và thi tuyển đơn hàng, người lao động sẽ phải bắt buộc  kiểm tra sức khỏe xem có đủ điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản  không?  Theo quy định về việc khám & chứng nhận sức khỏe cho người lao động đi làm việc tại nước ngoài của bộ Y tế và bộ LĐTB&XH. Những người bị mắc bệnh tim bẩm sinh, nhồi máu cơ tim, suy mạch vành, viêm tắc động mạch, viêm cơ tim, người bị di chứng tai biến mạch máu não, viêm tắc tĩnh mạch, loạn nhịp hoàn toàn, suy tim sẽ không đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. 


Đối với các trường hợp bị hẹp van tim thì nên trực tiếp đi khám tại các bệnh viện đạt tiêu chuẩn khám sức khỏe cho lao động làm việc tại nước ngoài như bệnh viện Hồng Ngọc, Tràng An, …để biết được tình hình sức khỏe có thể sang Nhật làm việc được không. Những người mắc bệnh hẹp van tim mà có các triệu chứng như rối loạn nhịp tim, chóng mặt, thở không ra hơi khi làm quá sức,..thì rất khó có thể đáp ứng yêu cầu sức khỏe từ phía nhà tuyển dụng Nhật Bản.


Hi vọng với những thông tin mà Vietcom cung cấp sẽ giải đáp được những thắc mắc về dieu kien di xuat khau lao dong nhat ban.

Địa chỉ công ty xuất khẩu lao động Vietcom
Công ty cổ phần cung ứng nhân lực và thương mại Vietcom

Tầng 19, Tòa nhà Vinaconex 9, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
- Điện thoại: 0243 999 44 55
- Di động: 0989 51 51 51 ( gặp Ms Huyền) Tư vấn trực tuyến

    Hotline: 0989 25 51 51

Thống kê

Tổng truy cập

529.882

Đang xem

29

    Phản hổi - Đánh giá