banner vietcomtoday.com

TIN TỨC

    Ngày đăng: 03/07/2017 17:35

Chủ tịch tập đoàn Global Network chính thức trở thành CEO phát triển đối tác ngoại của Công ty Vietcom

    Vietcomtoday.com – Chiều nay 3/7, tại trụ sở Công ty, ông Goro Ishizuka - Chủ tịch tập đoàn Global Network Japan - chính thức ra mắt Hội đồng quản trị công ty Vietcom với vai trò là cố vấn cao cấp và là CEO phát triển đối tác ngoại của Vietcom.

Tại buổi họp, Bà Nguyễn Thị Tươi -  chủ tịch Hội đồng quản trị đã giới thiệu ông Goro Ishizuka - Chủ tịch tập đoàn Global Network Japan - với các thành viên trong Hội đồng công ty. Đây được coi là bước đột phá trong quan hệ đối ngoại của Vietcom.

Ngay trong ngày ra mắt, ông Goro Ishizuka đã khẳng định vai trò điều hành mảng đối ngoại của mình để đưa Vietcom trở thành Công ty đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và thương mại. 

Chủ tịch Nguyễn Thị Tươi rất hoan nghênh tinh thần làm việc của ông Goro Ishizuka và chia sẻ niềm vui với Hội đồng quản trị cùng toàn thể nhân viên. Chắc chắn rằng, trong thời gian tới, Vietcom sẽ phát triển lên một tầm cao mới.

Cũng trong buổi họp, Giám đốc Vietcom Vũ Thị Hồng đã tổng kết toàn bộ nội dung công việc tháng 6 và triển khai kế hoạch hoạt động trong tháng 7. 

Buổi họp diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc trong niềm phấn khởi của Hội đồng quản trị và toàn thể nhân viên Vietcom.

Dưới đây là một số hình ảnh tại cuộc họp: 


Ngọc Huyền

Tư vấn trực tuyến

    Hotline: 0989 25 51 51

Thống kê

Tổng truy cập

812.350

Đang xem

18

    Phản hổi - Đánh giá