banner vietcomtoday.com

TIN TỨC

    Ngày đăng: 27/09/2019 16:36

Chương trình Giao lưu, kết nối và chia sẻ cùng Thực tập sinh tại Trung tâm Vinanippon

    Ngày 27/9, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo, Phòng truyền thông Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực và Thương mại Vietcom đã tổ chức chương trình Giao lưu, kết nối và chia sẻ cùng các thực tập sinh tại Trung tâm Vinanippon

Vietcom mong muốn trở thành cầu nối giữa các Thực tập sinh, những người đã, đang và chuẩn bị đi XKLĐ Nhật Bản. Mong muốn có thể xây dựng một cộng đồng - nơi các Thực tập sinh của Vietcom có thể giao lưu, học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau.

Tham dự chương trình có lãnh đạo Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực và Thương mại Vietcom; các thầy cô giáo giảng dạy tại cơ sở Hưng Yên cùng gần 300 các bạn Thực tập sinh.

Tại đây, lãnh đạo Công ty cũng đã có những chia sẻ, động viên tới các bạn Thực tập sinh. Định hướng cho các bạn Thực tập sinh trong quãng thời gian 3 năm tham gia chương trình Thực tập sinh tại Nhật Bản và sau khi về nước.

 

Chương trình diễn ra với không khí hào hứng và phấn khởi. Các bạn thực tập sinh hưởng ứng nhiệt tình các hoạt động thú vị của buổi giao lưu như: chương trình văn nghệ; bốc thăm may mắn; trò chơi “chiếc ghế âm nhạc” và phần hỏi đáp “Ai nhanh tay hơn”…

Một số hình ảnh của Giao lưu, kết nối và chia sẻ cùng Thực tập sinh tại Trung tâm Vinanippon:

Trung tâm Vinanippon 

Các bạn Thực tập sinh hào hứng với chương trình giao lưu.

Chia sẻ của Trưởng phòng Quản sinh Vietcom tới các bạn Thực tập sinh.

Thực tập sinh trả lời câu hỏi 

Trao quà cho Thực tập sinh.

 

 

Tư vấn trực tuyến

    Hotline: 0989 25 51 51

Thống kê

Tổng truy cập

529.903

Đang xem

41

    Phản hổi - Đánh giá