banner vietcomtoday.com

ĐƠN HÀNG ĐI NHẬT

    Ngày đăng: 18/06/2020 16:23

Đơn hàng công xưởng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ phải làm những gì?

    Vì sao đơn hàng công xưởng Nhật Bản là ngành được nhiều người lao động lựa chọn? Vậy nếu đi theo đơn hàng công xưởng, bạn sẽ phải làm những công việc gì? Có vất vả không? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

2 nhóm đơn hàng công xưởng mà bất cứ người lao động nào cũng cần phải biết

Đơn hàng làm trong công xưởng

Đơn hàng công xưởng

Chế biến thực phẩm là một trong số đơn hàng công xưởng

Tuy gọi chung là đơn hàng công xưởng, nhưng cũng có các ngành được làm trong xưởng, có ngành lại làm bên ngoài. Đa số các đơn hàng làm việc trong công xưởng đều là mang tính chất ổn định, không phải chịu ảnh hưởng từ các yếu tố môi trường. Công việc không quá vất vả, cơ hội làm thêm, tăng ca nhiều. Bên cạnh đó, các đơn hàng làm việc trong công xưởng thường có nhiều chế độ hấp dẫn cho người lao động, mức lương, thưởng cũng rõ ràng, minh bạch.

Đặc biệt sau khi hết 8h làm việc cố định, bạn có thể xin làm tăng ca vào thứ 7, chủ nhật hoặc các ngày nghỉ lễ (nếu không có kế hoạch đi chơi đâu đó). Theo quy định của Bộ Lao động – Y tế – Phúc lợi Nhật Bản, lương làm thêm giờ, tăng ca sẽ cao hơn nhiều lần so với lương cơ bản ngày. Cụ thể lương làm thêm giờ được quy định và tính như sau:

- Làm thêm giờ ngày bình thường (vượt quá 8 giờ quy định) +25% lương cơ bản.

- Ngày nghỉ (thứ 7, chủ nhật) +35% lương cơ bản.

- Làm từ 22h – 5h sáng +50% lương cơ bản + phụ cấp ăn đêm trực tiếp vào lương.

- Làm việc vào ngày lễ tết + 200% lương cơ bản

Đơn hàng làm ngoài công xưởng

Đơn hàng công xưởng

Đơn hàng công xưởng làm ngoài trời

Nếu như đơn hàng trong công xưởng không phải tiếp xúc với thời tiết, thì các đơn hàng ngoài công xưởng hầu như là làm ngoài trời, làm trong các khu công trường, nông trường. 

Do đó, các thực tập sinh sang Nhật theo đơn hàng công xưởng làm ngoài trời thưởng được đánh giá chặt chẽ hơn về mặt sức khỏe, thể lực và khả năng chịu bền. 

Bên cạnh đó, do phải chịu tác động từ môi trường tự nhiên, nên đơn hàng làm ngoài công xưởng có mức lương nhỉnh hơn một chút so với ngành nghề làm trong phòng. Lương cơ bản của người lao động làm việc ngoài trời theo đơn hàng công xưởng Nhật Bản giao động trong khoảng 34 - 36 triệu (Tùy thuộc vào từng ngành nghề).

Đơn hàng công xưởng là làm những công việc gì?

Công việc chính của từng nhóm ngành đơn hàng công xưởng

Đơn hàng công xưởng

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đơn hàng công xưởng có 2 nhóm ngành và được phân ra thành các công việc như sau. Nhóm ngành làm trong nhà: Cơm hộp, Chế biến thực phẩm, Lắp ráp linh kiện điện tử, Đúc nhựa, Vệ sinh tòa nhà, May mặc; Đóng gói hàng hóa. 

Nhóm đơn hàng công xưởng làm ngoài trời: Đơn hàng lắp ráp thép, đơn hàng mộc, đơn hàng cốp pha, trồng rau trong nhà kính, nông nghiệp, trồng hoa, vắt sữa bò,...

Đơn hàng công xưởng luôn là 1 trong những đơn nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Là đơn có tính chất công việc không quá nặng nhọc như ngành xây dựng, do đó cả nam và nữ đều có thể ứng tuyển vào các ngành của đơn công xưởng.

Nếu bạn đang còn nhiều thắc mắc về những công việc cụ thể của ngành công xưởng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0989 25 51 51. Xin cảm ơn.


 

Tư vấn trực tuyến

    Hotline: 0327.26.27.28

Thống kê

Tổng truy cập

1.037.402

Đang xem

24

    Phản hổi - Đánh giá