banner vietcomtoday.com

TIN TỨC

    Ngày đăng: 21/11/2019 08:50

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với hoạt động ý nghĩa tôn vinh các thầy cô Trung tâm đào tạo Vinanippon

    Nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), hòa cùng không khí cả nước, Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc Tế Vinanippon đã tổ chức lễ chào mừng 20/11 đầy ý nghĩa, ca ngợi, tôn vinh và tri ân tới các thầy cô đang công tác tại Trung tâm đào tạo Vinanippon ngày 19/11/2019 với nhiều hoạt động đặc sắc tại Trung tâm đào tạo cơ sở Hưng Yên.

Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên và học viên đang học tập tại công ty. 

Mở đầu buổi lễ, ông Goro Ishizuka - Chủ tịch HĐQT Công ty Vietcom đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” cũng như ý nghĩa Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời ông cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể các thầy giáo, cô giáo, những người đã và đang đóng góp cho công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực và Thương mại Vietcom – Ông Goro Ishizaka phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí vui tươi, hào hứng của ngày lễ, các học viên đang học tập tại Vietcom gửi tới các thầy cô những tiết mục văn nghệ đặc sắc và các hoạt động văn hóa - thể thao. Thông qua các hoạt động đó tăng thêm tinh thần gắn kết tình thầy trò.

 

Học viên Vietcom biểu diễn văn nghệ chào mừng 20/11

 

Tiết mục văn nghệ của học viên Vietcom

 Tiết mục văn nghệ của các thầy cô 

Ban lãnh đạo Vietcom cùng các thầy cô

Cũng nhân dịp này, toàn thể cán bộ nhân viên Vietcom có cơ hội ôn lại kỉ niệm từ những ngày đầu thành lập và thông qua đây, ban lãnh đạo Vietcom khẳng định sự đóng góp, vai trò quan trọng của các thầy cô đối với sự phát triển của công ty cũng như các thế hệ học viên. 

Buổi lễ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam là lời tri ân của Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc Tế Vinanippon dành cho các thầy cô của công ty và bày tỏ sự trân trọng đối với toàn thể Nhà giáo Việt Nam. Vinanippon chúc các thầy, cô có một ngày lễ nhiều niềm vui và đáng nhớ.

Tư vấn trực tuyến

    Hotline: 0989 25 51 51

Thống kê

Tổng truy cập

572.975

Đang xem

15

    Phản hổi - Đánh giá