banner vietcomtoday.com

TIN TỨC

    Ngày đăng: 17/12/2020 12:06

NHÌN LẠI 2020: NEWWAY GROUP VƯỢT DỐC ẤN TƯỢNG

    Chúng ta càng tiến bước trên hành trình đi tới thành công, mọi việc lại càng khó khăn hơn. Năm qua là năm nhiều biến động bởi dịch Covid-19. Nhưng chính trong giai đoạn đầy thách thức đó mà sức mạnh nội tại của cả group được thổi bùng. Đó là sức mạnh của sự liên kết chặt chẽ bởi 11 công ty thành viên trong Newway Group.

Newway Group đã đi gần hết chặng đường 2020 đầy thách thức với những tác động lớn bởi dịch Covid -19. Để nhìn lại một năm đã qua và đưa ra định hướng phát triển trong năm 2021, sáng 16/12/2020 tại hội trường M5 ( Tầng 5, số 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) đã diễn ra buổi họp tổng kết năm 2020 và triển khai công việc năm 2021. 

Buổi họp có sự tham gia của ông Ishizuka Goro - Chủ tịch hội đồng quản trị; Bà Nguyễn Thị Tươi - Cố vấn cao cấp của group; Ban lãnh đạo các công ty thành viên và toàn thể cán bộ nhân viên trong Newway Group. 

 

Một số hình ảnh không khí buổi tổng kết cuối năm

Sức mạnh nội tại

Chúng ta càng tiến bước trên hành trình đi tới thành công, mọi việc lại càng khó khăn hơn. Năm qua là năm nhiều biến động bởi dịch Covid-19. Nhưng chính trong giai đoạn đầy thách thức đó mà sức mạnh nội tại của cả group được thổi bùng. Đó là sức mạnh của sự liên kết chặt chẽ bởi 11 công ty thành viên trong Newway Group với các lĩnh vực hoạt động chính: Đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao sang thị trường Nhật Bản; Tư vấn du học Nhật Bản; Đào tạo Nhật ngữ; Dịch vụ biên phiên dịch tiếng Nhật; Kiến trúc và nội thất phong cách Nhật; Phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe chính hãng Nhật Bản Orihiro, Fucoidan Nozomi; Tư vấn thuế; Tư vấn luật; Tư vấn và cung ứng lao động cho thị trường trong nước.

Đó là những cái tên: Vietcom Human., JSC ; Vinanippon., JSC; Nozomi Japan., JSC; ITC., JSC; Luật Newway., LTD; Koishi., JSC ; 9 Gifts., JSC; Vietcom Today., JSC; Hinode., JSC; TSP., JSC; Raimu Home., JSC 

“Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường”

Trong không gian gần gũi của buổi tổng kết, lần lượt từng đại diện các công ty thành viên đã lên báo cáo tình hình hoạt động năm 2020 và đề ra những phương hướng phát triển trong năm tới.

Bà Vũ Thị Hồng - Giám đốc công ty Vietcom phát biểu

Đại diện công ty Vinanippon - Ông Nguyễn Công Biên

Đại diện công ty Luật Newway

Đại diện công ty TSP - Giám đốc Trần Thanh Phương

Trước những khó khăn chung của cả thế giới do dịch Covid -19, hoạt động kinh doanh của các công ty thành viên đều không tránh khỏi những tác động, đặc biệt với mảng tuyển dụng và cung ứng lao động sang thị trường Nhật Bản. Nhưng dưới sự chèo lái, chỉ đạo của ban lãnh đạo group, ban lãnh đạo các công ty, cùng sự đoàn kết, trách nhiệm, tinh thần học hỏi không ngừng vươn lên của tập thể cán bộ - nhân viên đã đưa Newway Group vượt dốc ấn tượng, tạo bước đà phát triển vững chắc trong giai đoạn mới. Đúng như chia sẻ của cố vấn cao cấp Nguyễn Thị Tươi tại buổi họp: “Trong khó khăn và thách thức, chúng ta sẽ tìm ra được con đường mới để đi. Đó là ý nghĩa của cái tên Newway”. Bởi vậy mà trong chính thời điểm khó khăn vừa qua, đã có những cái tên mới được ra đời như TSP., JSC và Luật Newway., JSC. 

 

Định hướng 2021: Tính bền vững của doanh nghiệp

Tại buổi họp, ông Ishizuka Goro - Chủ tịch HĐQT cũng chỉ ra rằng: Công ty không chỉ theo đuổi lợi ích của riêng mình mà còn có đáp ứng nhu cầu của toàn xã hội trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, môi trường nhằm hướng tới tất cả các bên liên quan. Hướng tới tính bền vững của doanh nghiệp hay còn gọi là “trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp” - viết tắt là CSR. 

 

Ông Ishizuka Goro - Chủ tịch HĐQT phát biểu về định hướng 

phát triển các công ty thành viên trong 2021

 

Khép lại buổi họp là bữa tiệc ngọt thân mật, khoảng thời gian để toàn thể cán bộ nhân viên trong group ngồi lại bên nhau, cùng sẻ chia về công việc và động viên nhau cố gắng trong năm tới. Xin kính chúc ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên của Newway Group một năm sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

Anh em ta một Nhà. 

Tập thể Ban lãnh đạo và CBNV của Newway Group

Tin rằng 2021 sẽ là một khởi đầu tốt đẹp cho những kế hoạch mới, thắng lợi mới mà cả một tập thể sẽ cùng nhau gây dựng và phát triển. Vì “mức độ thành công được xác định không phải bởi những gì ta đã đạt được, mà bởi những trở ngại ta đã vượt qua”./.

Ảnh và bài: Truyền thông Hinode

Tư vấn trực tuyến

    Hotline: 0327.26.27.28

Thống kê

Tổng truy cập

884.862

Đang xem

13

    Phản hổi - Đánh giá