banner vietcomtoday.com

Cẩm Nang

    Ngày đăng: 04/11/19 15:12

Những lý do nên chọn Saitama Nhật Bản là nơi đến làm việc

    Rất nhiều đơn hàng tốt của Công ty Vietcom trong tháng 11 này có địa điểm làm việc tại Saitama (Nhật Bản). Vậy, vùng đất Saitama – nơi các TTS Vietcom sẽ đến làm việc có gì đặc biệt

Saitama nằm ở vị trí địa lý quan trọng của nước Nhật

Saitama nằm ở vị trí địa lý quan trong của Nhật Bản. Đây là tỉnh nằm phía trên của Tokyo và là cầu nối giữa Kanto và Tohoku.

Saitama có diện tích rộng đứng thứ 3 và dân số đông thứ 5 Nhật Bản. Nằm tiếp giáp thủ đô Tokyo nên Saitama có nhiều lời thế phát triển, là một trong những trung tâm kinh tế của Nhật Bản.

Saitama có khí hậu thời tiết khá dễ chịu

Saitama là một trong những vùng đất có diện tích khá dễ chịu của Nhật Bản. Nhiệt độ Saitama nóng nhất 33 độ và thấp trong khoảng 4 độ C và ít khi có tuyết phủ nên rất thích hợp cho các bạn lao động có mong muốn làm việc trong yếu tố thời tiết dễ chịu. Đặc biệt là các bạn du học sinh và lao động đi các đơn hàng làm việc ngoài trời thì địa điểm này là sự lựa chọn lý tưởng.

Khí hậu của Saitama khá dễ chịu.

Saitama có mức chi phí phù hợp

Các mức chi phí cho đời sống tại Saitama khá “dễ chịu”. Giá của các loại dịch vụ như thuê nhà, phí dịch vụ… rất thích hợp cho người lao động.

Giao thông thuận tiện

Vì gần với Tokyo nên hạ tầng của Saitama cũng được đầu tư và phát triển mạnh mẽ, trong đó có hạ tầng giao thông. Bạn có thể di chuyển từ Saitama đến Tokyo bằng tàu điện ngầm rất thuận tiện.

Saitama thuộc top 4 tỉnh có mức lương cơ bản cao nhất Nhật Bản

Saitama có mức lương tối thiểu 884 Yên/giờ, đứng thứ tư tại Nhật Bản sau Tokyo, Osaka, Kanagawa. Đây là một trong những điều thu hút rất nhiều người lao động làm việc tại Saitama khi chi phí, giá cả sinh hoạt nơi đây thấp hơn rất nhiều so với 3 tỉnh, thành phố kể trên.

Saitama có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng

Saitama là một trong những tỉnh của Nhật Bản có nhiều địa danh nổi tiếng. Khi làm việc tại Saitama bạn sẽ có cơ hội khám phá những địa điểm này.

Một số địa danh du lịch nổi tiếng của Saitama: Thung lũng Nagatoro;  Thành phố Kawagoe; Thung lũng hoa Shibazakura; Lễ hội diều Kasubabe…

Saitama có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng.

Tư vấn trực tuyến

    Hotline: 0989 25 51 51

Thống kê

Tổng truy cập

458.527

Đang xem

36

    Phản hổi - Đánh giá