banner vietcomtoday.com

TIN TỨC

    Ngày đăng: 30/11/21 07:11

Thông báo về việc Nhật Bản tạm dừng cho nhập cảnh với người Nước Ngoài từ 0 giờ 30/11/2021 đến 31/12/2021.

    Trước tình hình xuất hiện biến chủng mới của Virus SARS-CoVi 2 đang lây lan nhanh tại một số quốc gia trên thế giới, Chính phủ Nhật Bản đã ra Quyết định tạm thời đóng cửa biên giới với tất cả các Quốc gia. Do vậy, Nhật Bản sẽ tạm thời dừng việc cho nhập cảnh đối với tất cả công dân nước ngoài kể từ 00 giờ ngày 30/11/2021 đến ngày 31/12/2021 để tăng cường các biện pháp phòng dịch.

THÔNG BÁO

(V/v: Nhật Bản tạm thời dừng tiếp nhận công dân nước ngoài kể từ 00 giờ ngày 30/11/2021 để tăng cường các biện pháp phòng dịch Covid 19 do xuất hiện biến chủng mới Omicron)

 

Thân gửi: Các em Thực tập sinh đang chờ xuất cảnh tại Việt Nam

Trước tình hình xuất hiện biến chủng mới của Virus SARS-CoVi 2 đang lây lan nhanh tại một số quốc gia trên thế giới, Chính phủ Nhật Bản đã ra Quyết định tạm thời đóng cửa biên giới với tất cả các Quốc gia. Do vậy, Nhật Bản sẽ tạm thời dừng việc cho nhập cảnh đối với tất cả công dân nước ngoài kể từ 00 giờ ngày 30/11/2021 đến ngày 31/12/2021 để tăng cường các biện pháp phòng dịch.

Bằng văn bản này, Công ty Cổ phần Cung ứng nhân lực và Thương mại Vietcom trân trọng gửi thông báo đến tất cả Thực tập sinh đã có Tư cách lưu trú, Visa đang chờ xuất cảnh để nắm được thông tin và tiếp tục phối hợp với Công ty Vietcom trong thời gian chờ phía Nhật Bản có thông báo mới về việc cho nhập cảnh trở lại.

Chúng tôi rất tiếc phải gửi thông tin này tới các em Thực tập sinh và xin được chia sẻ những khó khăn, vất vả mà các em và Gia đình đang gặp phải trong suốt thời gian chờ đợi để được xuất cảnh. Dịch bệnh là bất khả kháng nên việc xuất cảnh của các em cũng vì thế mà ảnh hưởng kéo dài. Phía Nghiệp đoàn Nhật Bản và Công ty phái cử Vietcom rất mong các em tiếp tục cố gắng và kiên nhẫn trong thời gian chờ đợi. Khi có thông tin mới từ phía Nhật Bản về việc cho nhập cảnh chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo đến các em. Trong thời gian chờ đợi, đề nghị các em giữ gìn sức khỏe, thực hiện các biện pháp cần thiết để phòng tránh lây nhiễm Covid, duy trì việc ôn tập Tiếng Nhật hàng ngày và giữ liên lạc với Công ty để cập nhật những thông báo kịp thời, đầy đủ.

Đối với những Thực tập sinh chưa hoàn thành việc gửi giấy tờ và ảnh theo hướng dẫn của Công ty đợt vừa qua, đề nghị các em vẫn tiếp tục gửi đầy đủ để Công ty hoàn thiện hồ sơ xin Visa cho các em theo quy định.

Chúc các em và Gia đình sức khỏe và bình an!

Trân trọng!

Tư vấn trực tuyến

    Hotline: 0989 25 51 51

Thống kê

Tổng truy cập

1.653.725

Đang xem

21

    Phản hổi - Đánh giá