banner vietcomtoday.com

GÓC CHIA SẺ

    Ngày đăng: 03/07/17 15:02

Trò chuyện cùng lớp trưởng trung tâm Vietcom Hoàng Quốc Việt

    Vietcomtoday.com – Đối với mỗi thực tập sinh chuẩn bị xuất cảnh sang Nhật Bản, công việc học tập là vô cùng quan trọng. Ngoài việc được giúp đỡ tận tình trong các bài học, các bạn còn được chỉ bảo cẩn thận về kỹ năng cũng như kinh nghiệm sống tại Nhật. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tiếp thu được một cách nhanh chóng.

Vì là một học sinh gương mẫu và tiếp thu bài học tốt. Tuấn được đề cử là lớp trưởng của Trung tâm Hoàng Quốc Việt. Ở vị trí là người đứng đầu, Tuấn hiểu rằng trách nhiệm đè nặng lên vai. Trong mọi lĩnh vực, Tuấn phải công gắng hết sức để làm gương cho các học viên khác

Bạn Tuấn, lớp trưởng trung tâm Hoàng Quốc Việt

Khi được hỏi về công việc học tập tại trung tâm Vietcom Hoàng Quốc Việt, Tuấn chia sẻ:’’ Thầy cô ở đây nghiêm khắc lắm. Vậy nên các bạn học hành rất chuyên tâm và chăm chỉ. Môi trường học tập và rèn luyện tại Vietcom chuyên nghiệp, tạo điều kiện tối đa cho chúng em. Chế độ quản lý ở đây cũng vô cùng gắt gao, rất ít các bạn dám vi phạm nội quy’’.

Học viên tại trung tâm Hoàng Quốc Việt

Tuy nhiên, Tuấn vẫn mong muốn chế độ quản lý của Công ty Vietcom cần gắt gao hơn nữa, có như vậy thì học viên mới tuân thủ nề nếp nghiêm chỉnh và cũng dễ dàng hơn cho việc quản lý của các cán bộ.

Cán bộ và học viên cơ sở Hoàng Quốc Việt

Nhìn chung, mặc dù trong công tác quản lý và đào tạo học viên, Công ty Vietcom luôn đề ra những nội quy gắt gao. Tuy nhiên đó cũng là điều kiện thuận lợi cho các bạn. Bởi khi sang đến môi trường Nhật, thì môi trường sống và làm việc ở đó cũng tương tự, thậm chí là nghiêm túc hơn rất nhiều. Các bạn càng được đào tạo bài bạn thì sẽ càng thích nghi tốt.

Ngọc Huyền

Tư vấn trực tuyến

    Hotline: 0989 25 51 51

Thống kê

Tổng truy cập

573.011

Đang xem

23

    Phản hổi - Đánh giá