banner vietcomtoday.com

Cẩm Nang

    Ngày đăng: 23/03/18 13:58

Ưu điểm giữa XKLĐ Nhật so với lao động trong nước

    Vietcomtoday.com - Sau khi rời ghế nhà trường, rất nhiều bạn trẻ băn khoăn tìm hướng đi cho nghề nghiệp của mình. Ngoài con đường học Đại học, thì con đường nào là đúng đắn để thay đổi cuộc sống? Thay vì chỉ làm công nhân và các công việc tại nhà, xuất khẩu lao động Nhật Bản là hướng đi thông minh giúp đem lại thu nhập cao cho người lao động. Vậy, ưu điểm của việc đi xuất khẩu lao động Nhật so với việc lao động trong nước là gì?  

1.Môi trường chuyên nghiệp

 Trước khi xuất khẩu lao động, người lao động sẽ được đào tạo, kiểm tra và làm các bài thi năng lực để đảm bảo kỹ năng khi đến với xứ sở hoa anh đào. Khi làm việc tại Nhật, bạn sẽ được rèn luyện trong một môi trường nghiêm túc, chuyên nghiệp dù ở công việc  hay trình độ nào. Có thể thấy đó là một trong những ưu điểm mà làm việc phổ thông trong nước chưa có.

 

TTS Vietcom tại Nhật 

2. Lương, thưởng cao

Khi làm việc tại một đất nước phát triển như Nhật Bản, tiền lương của các bạn sẽ được tính gấp nhiều lần so với trong nước. Nếu làm công nhân tại trong nước, số tiền lương chỉ từ 6 -  8 triệu thì tại đất nước này, bạn sẽ nhận được số tiền từ 30-60 triệu. Ngoài ra còn có trợ cấp, phụ cấp và khen thưởng cuối năm.

 

Ứng viên thi tuyển tại Công ty Vietcom

3. Môi trường làm việc đảm bảo

 Người lao động khi làm việc tại môi trường nội địa, bầu không khí bụi bặm và ô nhiễm không khí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Tuy nhiên, khi làm việc tại Nhật Bản, bạn sẽ được sống trong một môi trường bầu không khí trong lành. Trong trường hợp công việc phải tiếp xúc với chất độc hại, bạn sẽ được trang bị thiết bị bảo hộ an toàn.

 4. Cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi về nước cao

 Sau khi trở về nước, với trình độ chuyên môn và ngoại ngữ của bạn trong 3 năm đi XKLĐ, cơ hội việc làm tại các công ty Nhật Bản là rất nhiều. Đó cũng chính là một trong các ưu điểm khi bạn lựa chọn lao động tại nước ngoài.

 Ngoài các yếu tố trên, khi làm việc tại Nhật Bản bạn còn có thêm rất nhiều các kiến thức chung về xã hội, văn hóa…

--------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG NHÂN LỰC VÀ THƯƠNG MẠI VIETCOM

  Trụ sở Công ty: Tầng 19 Tòa nhà vinaconex 9, đường Phạm Hùng, P. Mễ Trì Hạ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Đăng kí dự tuyển: Từ thứ 2 đến thứ 7.

  Hỗ trợ: 0989 51 51 51

  Email: Truyenthong@vietcomtoday.com

  Fanpage: Vietcom Today

 

Tư vấn trực tuyến

    Hotline: 0989 25 51 51

Thống kê

Tổng truy cập

458.432

Đang xem

123

    Phản hổi - Đánh giá