banner vietcomtoday.com

TIN TỨC

    Ngày đăng: 17/08/2019 10:34

Vietcom Group và chuyến du lịch hè gắn kết tình đồng nghiệp

    Đối với mỗi thành viên trong gia đình Vietcom, Vinanippon và Nozomi Japan, tham gia chuyến tham quan du lịch hè 2019 chính là một trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ và đầy ý nghĩa.

Được sự nhất trí của Ban Giám đốc, từ ngày 15/08 đến ngày 17/08/2019, BCH Công đoàn 3 công ty Vietcom, Vinanippon và Nozomi Japan đã tổ chức chuyến tham quan du lịch hè 2019 cho toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty. Điểm đến của chuyến đi này là 1 trong 7 kỳ quan thế giới - Vịnh Ha Long (Quảng Ninh).

Ở Vietcom Group, việc tổ chức tham quan, du lịch hàng năm cho cán bộ nhân viên luôn được ban lãnh đạo quan tâm, chú trọng. Mỗi năm, Vietcom sẽ có một chuyến đi mới, đến một địa điểm mới và một hành trình khám phá mới.

Chuyến đi chính là cơ hội để các thành viên Vietcom có thời gian thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng chính là cơ hội để mọi người gần nhau hơn, hiểu nhau hơn qua những giao lưu, chia sẻ. Đồng thời, đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động để chuẩn bị bước vào chặng đường về đích của năm 2019.

Một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa

Bỏ lại sau lưng những cái nóng ngày hè và ồn ào nơi đô thị, các thành viên của Vietcom đã hòa mình cùng thiên nhiên nơi có biển xanh, cát trắng, nắng vàng, cùng nhau trải qua những giây phút vui chơi thoải mái và cùng nhau thưởng thức những món ăn đặc sản của mảnh đất vùng biển.

Ngoài Vịnh Hạ Long, đoàn còn đi tham quan những  điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Ninh như Bãi Cháy, Bảo tàng Quảng Ninh… 

Hoạt động tham quan bảo tàng là hoạt động được Vietcom học hỏi từ tinh thần của người Nhật. Đối với người Nhật, việc học và chơi luôn song hành với nhau, trong học có chơi và trong chơi có học. Dù là kì nghỉ ngơi, du lịch nhưng công ty vẫn dành thời gian cho hoạt động tìm hiểu văn hóa địa phương nhằm giúp nhân viên có thể mở rộng thêm kiến thức, học hỏi được thêm nhiều điều mới mẻ. Đây chính là một trong những nét đặc trưng của văn hóa Vietcom.

Buổi tối là chương trình Gala dinner với nhiều tiết mục thi ca vui nhộn.

Với phương châm “làm hết mình, chơi nhiệt tình”, các thành viên trong gia đình Vietcom đã không bỏ qua cơ hội trải nghiệm và “bung lụa”. Niềm vui, sự rạng rỡ hiện rõ trên gương mặt của từng người.

Một số hình ảnh của chuyến du lịch hè 2019 của gia đình Vietcom đang trải nghiệm:

Thăm quan Bảo tàng Quảng Ninh

Ngồi du thuyền ngắm Vịnh Hạ Long

Hoạt động Team building

Ban tổ chức chương trình Gala Dinner

 

 

Tư vấn trực tuyến

    Hotline: 0989 25 51 51

Thống kê

Tổng truy cập

438.376

Đang xem

33

    Phản hổi - Đánh giá