banner vietcomtoday.com

TIN TỨC

    Ngày đăng: 08/01/2020 08:15

Vietcom tổ chức buổi lễ Tổng kết cuối năm

    Ngày 7/1, tại trụ sở chính, Công ty Cổ phần cung ứng Nhân lực và Thương mại Vietcom đã tổ chức buổi lễ Tổng kết cuối năm với sự tham gia của Ban lãnh đạo, khách mời và toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Buổi lễ tổng kết được tổ chức để tất cả các bộ phận, phòng ban, cá nhân trong công ty nhìn lại những thành quả đã đạt được và rút ra bài học từ những tồn tại trong năm 2019. Từ đó, công ty sẽ xây dựng phương hướng hoạt động, đẩy mạnh hiệu quả hơn nữa trong năm 2020.

Tham dự buổi Tổng kết có: ông Goro Ishizuka_Chủ tịch HĐQT; bà Nguyễn Thị Tươi_ Cố vẫn cao cấp; bà Vũ Thị Hồng_Giám đốc cùng các Trưởng phòng và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần cung ứng Nhân lực và Thương mại Vietcom.

Ông Goro Ishizuka_Chủ tịch HĐQT

Bà Nguyễn Thị Tươi_ Cố vẫn cao cấp

Tại buổi lễ, đại diện từng phòng ban: Nghiệp vụ; Bộ phận quản sinh; Đối ngoại và Hành chính đã có báo cáo chung về tình hình hoạt động của từng bộ phận trong năm qua.

Sau khi lắng nghe báo cáo của các phòng ban, bà Vũ Thị Hồng – Giám đốc Công ty đã có phát biểu đánh giá tổng kết đồng thời chia sẻ những chiến lược hoạt động và mục tiêu mới của công ty trong thời gian sắp tới.

Bà Vũ Thị Hồng – Giám đốc Công ty

Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi, tất cả thành viên đều tích cực bàn luận, đưa ra ý kiến, nhận xét đóng góp với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Với sự quyết tâm, tập thể cán bộ nhân viên Vietcom hứa hẹn năm 2020 sẽ là một năm bùng nổ, đạt nhiều thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh của buổi lễ Tổng kết:

 

Tư vấn trực tuyến

    Hotline: 0989 25 51 51

Thống kê

Tổng truy cập

847.754

Đang xem

26

    Phản hổi - Đánh giá